Dịch vụ và sản phẩm

Aksesuar İmalatı & Satışı

Công ty chúng tôi đã lựa chọn ngành sản xuất túi xách và dệt may như là thị trường chính trong việc tạo ra các phụ kiện và đã đạt đến một loạt các sản phẩm với các sản phẩm của mình cho các lĩnh vực này. Ngoài các lĩnh vực chính này, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các chi nhánh khác của ngành saraciye/da như thắt lưng, ví, Áo khoác, giày, dép, cũng như cho các ngành cần bijuteria, quà lưu niệm, khuyến mãi, in ấn và các phụ kiện bằng đá cẩm thạch.

Ngoài ra, nhu cầu phụ kiện thiết kế đặc biệt của bạn có thể được sản xuất trong bất kỳ điều kiện thông qua tổ chức sản xuất tiên tiến của chúng tôi, trong tất cả các giai đoạn từ thiết kế đến giao hàng.

 

Başlıca Ürün Gruplarımız

Buckles, Locks, Zippers, nhẫn, Hooks, Elciks, xử lý, hangers/xử lý, Áo khoác, collars, viên nang, Vineyard kết thúc, đinh tán, đinh tán, Buttons, snaps, Tags, Nam châm, Key chuỗi.


Bilgilendirme

Công việc của chúng tôi là liên tục để thêm hình ảnh sản phẩm của chúng tôi.

Nếu bạn muốn tìm hiểu về một sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi với hình ảnh của sản phẩm qua hình thức liên lạc của chúng tôi hoặc số WhatsApp.


Üretim Seçenekleri

Chúng tôi có thể cung cấp sản phẩm của chúng tôi trong một loạt. Với các tùy chọn chính dưới đây, chúng tôi có thể thiết kế quy trình sản xuất của chúng tôi cho b

ạn cụ thể: nguyên liệu lựa chọn: Zamak (đúc), Brass, sắt (sheet và wire), nhựa và nhôm

Lựa chọn chất lượng: rung, Máy ly tâm, đánh bóng (Ba Lan), Varnishing (sơn mài)

Tùy chọn lớp phủ: Hanger coating, bao gồm nội các, kim loại có hiệu lực, tĩnh bột sơn

Sơn màu: niken, miễn phí Nickel, Matt nickel (satin), đen nickel (hun khói), Mattblack Nickel, cổ niken, chải niken, vàng, matte vàng, nóng vàng, lạnh vàng, đỏ vàng, cổ vàng, matte vàng, Hoa hồng, bạc, Antique bạc, bạc oxit, matte bạc, oxit, đồng, cổ đồng, đồng oxit, Chrome, Mattchrome, Brushed Chrome, nickel Chrome, sáng Kalay, matte, tin, tin, oxit và Kalin, oxit, Andy

Tùy chọn tùy chỉnh: xử lý laser-font laser, đá dán (pha lê và acrylic Stones) bạn có cần phụ kiện th